Tín dụng và nghiệp vụ ngân hàng - Nguyễn Đăng Dờn...[et al.] (Tài Chính, 1998)
Sách cung cấp những nội dung cơ bản về nghiệp vụ tín dụng như các doanh nghiệp kinh doanh khác nhau của ngân hành thương mại trong nền kinh tế thị trường như tín dụng ngắn hạn, tín dụng dài hạn, hệ thống thanh toán không dùng tiền mặt ở Việt Nam