Những bài học từ kinh nghiệm tăng trưởng của khu vực Đông và Đông Nam á (Sách tham khảo) (Hà Nội, 1999)
Sách gồm một số bài viết của các nhóm chuyên gia quốc tế về các vấn đề và chính sách phát triển, về các nhân tố cơ bản tạo cơ sở cho sự tăng trưởng nhanh của các nền kinh tế Đông, Đông Nam á, cùng những bài học kinh nghiệm rút ra tìư sự phát triển của các nền kinh tế này
Keywords: southeast asia - economic conditions,southeast asia - economic policy