(untitled) - Nguyễn Đăng Dờn...[et al.] (Tp. HCM, 1998)
Sách cung cấp những kiến thức cơ bản và những kỹ năng tối thiểu để xử lý và thực hiện các mối quan hệ trong giao dịch và thanh toán quốc tế như tỷ giá hối đoái, thị trường hối đoái, các phương tiện và phương thức thanh toán quốc tế cũng như các chứng từ thanh toán
Keywords: banks and banking - accounting,international economic relations