(untitled) - Thái, Trí Dũng (Thành phố Hồ Chí Minh, 1998)
Giao tiếp là một nghệ thuật lâu đời trong dân gian. Để đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn và nâng cao kỹ năng giao tiếp, thương lượng của những người đang làm việc, cuốn sách Kỹ Năng Giao Tiếp Và Thương Lượng Trong Kinh Doanh này đã được biên soạn. Cuốn sách được biên soạn dựa trên những tài liệu trong nước và quốc tế được phổ biến trong thời gian gần đây.
Keywords: Communication in management,Psychology, applied