(untitled) - Nguyễn, Công Thống (Thành phố Hồ Chí Minh, 1997)
Quá trình phát triển kinh tế, những bài học kinh nghiệm về xây dựng và quản lý kinh tế của các nước ngoài. Đặc điểm kinh tế, mô hình kinh tế và các xu hướng phát triển kinh tế của thế giới
Keywords: Economics; History