Luật kinh tế - Lê Văn Hưng (Tài Chính, 1997)
Sách cung cấp những cơ sở pháp lý và những quy định cập nhật của nhà nước về sự ra đời và hoạt động của các doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế, chế độ pháp lý về hợp đồng kinh tế, vai trò của tòa án trong việc phá sản doanh nghiệp và giải quyết các tranh chấp trong kinh doanh...