Kinh tế vi mô (Thống Kê, 1998)
Tổng quan về kinh tế học vi mô, cung - cầu, co dãn của cầu; Lí thuyết tiêu dùng, các vấn đề về sản xuất, chi phí, lợi nhuận, cạnh tranh và độc quyền; Vấn đề thị trường và vai trò điều tiết của chính phủ