Thống kê xác suất trong nghiên cứu giáo dục và khoa học xã hội - Nguyễn, Phụng Hoàng (Giáo Dục, 1997)
Sách đề cập đến những vấn đề: đại cương về phương pháp thống kê, xác xuất, lí thuyết tương quan; các số đo chỉ số trung bình, độ phân tán; biến ngẫu nhiên và một số phân phối thường gặp; thống kê suy diễn; kiểm định giả thiết thống kê; công cụ đo lường trong thống kê xã hội học và tính chất; phép kiểm định chi bình phương