1200 thuật ngữ pháp lý Việt Nam - Nguyễn, Ngọc Điệp (Nhà xuất bản Thành phố Hồ Chí Minh, 1999)
Sách giới thiệu hệ thống và tập hợp hầu hết các thuật ngữ chủ yếu đang được sử dụng trong 10 lĩnh vực pháp luật là: Dân sự, Hình sự, Hôn nhân gia đình, Đất đai, Kinh tế, Tài chính, Quản lý Nhà nước, Lao động, Quốc tế và Tố tụng Dân sự.