(untitled) - Hàm Châu (Hà Nội, 1996)
Sách giới thiệu những gương hiếu học và tài năng trẻ, hầu hết là những bạn đã từng đoạt giải quốc tế và quốc gia. Ngoài ra sách còn có phần luận đàm liên quan đến việc trau dồi đạo đức, bồi dưàng tài năng. Trong phần phụ lục, sách giới thiệu về một số mái trường và người thầy đã có công đào tạo nên những học sinh giỏi
Keywords: education,gifted persons,talented students,universities and colleges - honors courses