Những vấn đề văn hóa Việt Nam hiện đại (Giáo Dục, 1998)
Sách cung cấp kiến thức về Nghị quyết của BCH TW khóa VIII trên lĩnh vực giáo dục - đào tạo qua tuyển chọn và giới thiệu hơn 40 bài viết của các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước, các giáo sư, tiến sĩ, các nhà nghiên cứuphê bình khoa học xã hội và nhân văn... về các phương diện khác nhau của văn hóa