(untitled) - Phạm, Xuân Lan (Thành phố Hồ Chí Minh, 1998)
Những vấn đề cơ bản của khoa học quản trị: Nhà quản trị và công việc quản trị. Các tư tưởng và trường phái quản trị. Những yếu tố cơ bản ảnh hưởng đến quản trị. Các chức năng (hoạch định, tổ chức, điều khiển, kiểm tra) của quản trị
Keywords: Management science