Cơ khí đại cương - Hoàng, Tùng (Khoa học Kỹ thuật, 1998)
Sách bao gồm những khái niệm cơ bản về vật liệu kim loại, các hợp kim thông dụng và các vật liệu phi kim loại; những quy trình công nghệ gia công và xử lý kim loại bằng các phương pháp công nghệ khác nhau