(untitled) - Hoàng, Tùng (Hà Nội, 1998)
Sách bao gồm những khái niệm cơ bản về vật liệu kim loại, các hợp kim thông dụng và các vật liệu phi kim loại; những quy trình công nghệ gia công và xử lý kim loại bằng các phương pháp công nghệ khác nhau
Keywords: Mechanical engineering