Sâu bệnh hại cây ăn trái - Nguyễn, Văn Huỳnh (Nông Nghiệp, 1997)
Sách cung cấp hình ảnh và những thông tin chủ yếu về các loại sâu bệnh chính trên cây ăn trái dựa trên kết quả nghiên cứu của Bộ môn Bảo vệ Thực vật trường Đại học Cần Thơ cùng các tài liệu tham khảo đã được công bố trong và ngoài nước