(untitled) - Nguyễn Xuân Trục (Hà Nội, 1998)
Sách giới thiệu các phương pháp quy họach lưới đường ô tô, phương pháp luận chứng hiệu quả kinh tế khi so sánh các phương án đường và đánh giá hiệu quả kinh tế xây dựng đường ô tô và các công trìng khác của đường như mạt đường, cầu cống...
Keywords: civil engineering,roads - design and construction,roads - surveying