Một số đặc điểm của bệnh viêm gan siêu vi - Nguyễn Hữu Chí (Nxb. Tp. HCM, 1998)
Sách cung cấp kiến thức về dịch tể, lâm sàngv à xét nghiệm của bệnh viêm gan siêu vi, về biện pháp cần thiết để chẩn đoán nguyên nhân, phân định cá thể bệnh và giai đoạn bệnh, về các biện pháp điều trị và phòng ngừa