Bài tập thực hành quản trị tài chính và kế toán quản trị = - Nguyễn, Đình Quế (Đại học Mở bán công Thành phố Hồ Chí Minh, 1994)
Trình bày những vấn đề cơ bản về quản trị tài chính. Vai trò của quản trị tài chính trong cơ cấu tổ chức của doanh nghiệp. Phân tích tài chính, kế hoạch tài chính, lượng giá chứng khoán, giá trị tiền tệ, hoạch định ngân quỹ...