(untitled) - Phan Huy Xu (Hà Nội, 1998)
Sách cung cấp những thông tin và tư liệu về kinh tế - xã hội phông phú và đa dạng của các ngành (địa lý công nghiệp, nông nghiệp, giao thông vận tải, thông tin liên lạc, du lịch ngoại thương) và các vùng kinh tế ở Việt Nam (miền núi và trung du Bắc bộ, đồng bằng sông Hồng, duyên hải miền Trung, Tây nguyên, miền Đông Nam bộ, Đồng Bằng Sông Cữu Long, các khu công nghiệp, tiềm năng vùng biển)
Keywords: economics - geography