(untitled) - Bành Tiến Long (Hà Nội, 1998)
Sách giới thiệu các thao tác cơ bản nhất trong việc sử dụng AutoCAD; đề cập đến việc giao tiếp bằng ngôn ngữ C trong AutoCAD. Ngoài ra, trong phần phụ lục, sách cũng giới thiệu mã và các thông tin cần thiết để tạo đối tượng, cùng cá thông báo lỗi của AutoLISP
Keywords: autocad ( computer program language ),autocad ( computer-aided design )