(untitled) - Nguyễn Doãn Phước (Hà Nội, 1999)
Sách cung cấp các phương pháp giải bài toán tối ưu cho các đối tượng có mô hình tĩnh hoặc động và các thuật toán tìm nghiệm tối ưu; đồng thời sách giới thiệu các phương pháp tổng hợp bộ điều khiển bền vững đảm bảo hai tính chất quan trọng của hệ thống điều khiển tự động đó là tính ổn định bền vững và tíng định lượng bền vững
Keywords: automatic control,control theory