Đình chùa lăng tẩm nổi tiếng Việt Nam - Trần Mạnh Thường...[et al.] (VHTT, 1998)
Sách giới thiệu một số di sản văn hóa, nghệ thuật, kiến trúc dân tộc qua các thành lũy, đền tháp, đình chùa, miếu mạo, quán xá, lăng tẩm khắp trên đất nước ta có từ thuở xa xưa đến nay