Sinh học = - Phillips, W. D. (Giáo Dục, 1999)
Tài liệu đề cập đến sinh học tế bào và hóa sinh học, sinh lí học - chức năng của cơ thể, di truyền học và sự tiến hóa, nguồn gốc và tính đa dạng của sự sống, và sinh thái học.