La Sơn Yên Hồ Hoàng Xuân Hãn - Hoàng Xuân Hãn (Giáo Dục, 1998)
Sách công bố các trước tác quan trọng của Hoàng Xuân Hãntrong hơn năm mươi năm qua, về lịch sử, văn học, Hán Nôm, ngôn ngữ, lịch pháp và các lĩnh vực khác thuộc khoa học và văn hóa dân tộc. Trong đó nhiều công trình vừa ý nghĩa khai phá, mở đường như danh từ khoa học, vừa mang giá trị đạt đến tầm những tác phẩm mẫu mực như Lý thường Kiệt, La sơn Phu Tử...