TQM và ISO 9000 dưới dạng sơ đồ - Nguyễn Quang Toản (Thống Kê, 1998)
Sách cung cấp kiến thức về TQM và ISO 9000, không những về nội dung mà còn đặc biệt về việc áp dụng TQM và ISO 9000 trong các doanh nghiệp