Thủy lực - Nguyễn, Thế Hùng (Giáo Dục, 1998)
Sách bao quát những vấn đề cơ bản của thủy lực học hiện đại như các tính chất tĩnh và động của chất lỏng, làm cơ sở để tính toán, giải quyết những vấn đề thủy lực thường gặp của các ngành kỹ thuật, đặc biệt là ngành Xây dựng cơ bản