(untitled) - Tố Hữu (Hà Nội, 1999)
Giới thiệu về tiểu sử và tác phẩm thơ Tố Hữu. Các bài nghiên cứu, phê bình về Tố Hữu của các nhà nghiên cứu, phê bình trong và ngoài nước.
Keywords: Vietnamese literature,Vietnamese literature; 20th century,History and criticism