Tuyển tập văn học dân tộc và miền núi (Giáo Dục, 1998)
Bài giới thiệu văn xuôi dân tộc và miền núi - một mảng văn học đặc sắc. Tuyển tập các tác phẩm viết về miền núi và dân tộc của cả tác giả người kinh, người dân tộc.