(untitled) (Hà Nội, 1998)
Bài giới thiệu văn xuôi dân tộc và miền núi - một mảng văn học đặc sắc. Tuyển tập các tác phẩm viết về miền núi và dân tộc của cả tác giả người kinh, người dân tộc.
Keywords: Vietnamese literature,Vietnamese poetry; Collections,Collections