AutoCAD cho tự động hóa thiết kế : - Nguyễn, Văn Hiến (Giáo Dục, 1999)
Sách trình bày cách lập bản vẽ phẳng (2D), cách tạo bản vẽ mô hình không gian (3D), các xuất một bản vẽ mô hìng sang phần mềm khác và ra giấy; ngoài ra, sách còn hướng dẫn cách tạo hình ảnh động. Sau cùng, sách hướng dẫn thực hành các bài tập tổng hợp