Lý thuyết các quá trình luyện kim : - Đinh, Phạm Thái (Giáo Dục, 1997)
Vai trò, khái niệm cơ sở về điện phân kim loại. Dung dịch điện ly, điện cực, phân ly. Tính ổn định của điện cực dung dịch. Quá trình catôt, anốt. Qui luật thông số của công nghệ điện phân. Xu hướng phát triển của điện phân kim loại