Quy hoạch giao thông vận tải và thiết kế đường đô thị - Nguyễn, Xuân Trục (Giáo Dục, 1997)
Sách cung cấp kiến thức về quy hoạch giao thông vận tải và thiết kế mạng lưới đường đô thị: các phương pháp, công thức thiết kế các đồ án môn học, các đồ án thực tế ngoài sản xuất dựa theo tài liệu của Liên Xô cũ và của các nước khác như Mỹ, Pháp... Ngoài ra, sách còn cung cấp một số ví dụ bằng số; tóm tắt giới thiệu các quy định trong các Tiêu chuẩn hiện hành về thiết kế đường đô thị, tiêu chuẩn thiết kế đường, tiêu chuẩn thiết kế thoát nước mạng lưới bên ngoài và các công trình đô thị...