Nông nghiệp và môi trường - Lê, Văn Khoa (Giáo Dục, 1999)
Quyển sách trình bày những vấn đề về hệ sinh thái nông nghiệp, ảnh hưởng của các yếu tố sản xuất nông nghiệp đến hệ sinh thái nông nghiệp. Các hệ thống nông nghiệp và hệ thống canh tác. Các khái niệm về nền nông nghiệp sinh thái học, nông nghiệp, phân bón trong nông nghiệp,...