Bài tập cơ học - Đỗ, Sanh (Giáo Dục, 1997)
Nội dung tài liệu giới thiệu các bài tập tương ứng cuốn lý thuyết Cơ học T1 được trình bày: cơ sở lý thuyết, hướng dẫn áp dụng và các bài giải mẫu, các bài tập chọn lọc.