Vật lí vui - Pérelman, Ia I. (Giáo Dục, 1998)
Các chuyện vui giải thích các vấn đề về hiện tượng vật lý trong đời sống sinh hoạt của con người và tự nhiên: Các hiện tượng nhiệt, từ và điện; âm chuyển động sóng.