Ứng dụng đạo hàm để giải toán sơ cấp - Nguyễn, Phụ Hy (Giáo Dục, 1997)
Sách trình bày các ứng dụng đạo hàm để chứng minh các bất đẳng thức, để tìm giá trị lớ và nhỏ nhất, để xét sự tồn tại nghiệm của một phương trình và để khảo sát hàm số. Ngoài các bài tập tương ứng với từng chương lý thuyết, sách còn giới thiệu một số bài tập nâng cao là các đề thi tuyển sinh vào các trường Đại học, Cao đẳng hoặc là các đề thi học sinh giỏi