Bài tập đại số đại cương - Mỵ, Vinh Quang (Giáo Dục, 1998)
Tóm tắt lý thuyết và các đề toán về tập hợp, ánh xạ, quan hệ, nửa nhóm và nhóm, vành và trường, vành đa thức, đa thức trên các trường số, lời giải và hướng dẫn