Giải toán đại số sơ cấp - Trần, Thành Minh (Giáo Dục, 1998)
Đề cập đến các nội dung sau phương trình, bất phương trình đa thức, hệ bất phương, hệ bất phương trình đại số, phương trình, bất phương trình chứa giá trị tuyệt đối, chứa căn thức phương trình, bất phương trình mũ, lôgarit và bất đẳng thức.