Bài tập xác suất : - Đặng, Hùng Thắng (Giáo Dục, 1998)
Sách bao gồm gần 200 bài toán về lý thuyết xác suất: biến cố và xác suất của biến cố, đại lượng ngẫu nhiên rời rạc, đại lượng ngẫu nhiên liên tục, đại lượng ngẫu nhiên liên tục nhiều chiều, luật số lớn và các định lý giới hạn