Mở đầu thống kê xác suất : - Nguyễn, Bác Văn (Giáo Dục, 1998)
Một số kiến thức về phân phối khối lượng, thống kê mô tả, biến cố ngẫu nhiên và xác suất, tính xác suất với các kết cục đối xứng, tính ổn định của tần suất. Một số đề và giải các đề toán ứng dụng thống kê xác suất