Bài tập vật lí đại cương : - Lương, Duyên Bình (Giáo Dục, 1998)
Sách gồm hai phần điện học :trường tĩnh điện, vật dẫn , tụ điện, điện môi, từ trường, hiện tượng cảm ứng điện từ, các tính chất từ của các chất, trường điện từ; dao động và sóng gồm những nội dung như lý thuyết dao động, sóng cơ và sóng điện từ.