Cơ sở hóa học - R B Bucat (Giáo Dục, 1998)
Sách trình bày các kiến thức theo trình tự: làm thí nghiệm, quan sát, kết luận về tính chất các chất và các quy luật chi phối các hiện tượng hóa học theo bốn đối tượng thường gặp trực tiếp là Đất, Khí quyển, Năng lượng vàNước