Động vật hoang dã kêu cứu - Nguyễn, Thị Thanh Huyền (Giáo Dục, 1998)
Sách nói về một số động vật hoang dã, quý hiếm, có nguy cơ tuyệt chủng trên thế giới và ở Việt Nam do sự xâm lấn, tranh giành của con người đối với môi trường thiên nhiên cùng sự tàn phá gây ô nhiễm môi trường