Thơ văn cổ Trung Hoa : - Nguyễn, Khắc Phi (Giáo Dục, 1998)
Sách chủ yếu tuyển những bài viết riêng về một số hiện tượng của thơ văn cổ Trung Hoa, phần lớn đã được công bố trong các giáo trình Đại học, sách giáo khoa và tham khảo ở bậc phổ thông...