(untitled) - Nguyễn, Khắc Phi (Hà Nội, 1998)
Sách chủ yếu tuyển những bài viết riêng về một số hiện tượng của thơ văn cổ Trung Hoa, phần lớn đã được công bố trong các giáo trình Đại học, sách giáo khoa và tham khảo ở bậc phổ thông...
Văn học Châu Á
Keywords: Chinese literature; History and criticism