Truyện vui nước Pháp - Nguyễn Lân Trung (Giáo Dục, 1998)
Sách cung cấp phương tiện vừa học vừa giải trí tiếng Pháp qua "Truyện vui nước Pháp". Sau mỗi truyện nguyên bản tiếng Pháp, sách chú thích những yếu tố văn hóa, từ vựng cũng như những cấu trúc khó