(untitled) - Đặng, Đức Siêu (Hà Nội, 1998)
Sách cung cấp một số ngữ liệu văn học bao gồm các điển cố, từ ngữ, thành ngữ, nhân danh, địa danh, tên chức quan, danh ngôn... Sách cũng giới thiệu một số từ ngữ, điển cố Phật học thường thấy trong văn thơ Hán Nôm
Keywords: Rhetoric,Vietnamese literature