Tác phẩm văn của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Hà, Minh Đức (Giáo Dục, 1997)
Sách trình bày, ngoài phần nghiên cứu về văn chính luận ra, đặc biệt về truyện và ký của Hồ Chủ tịch; nêu lên những đặc tính, tầm quan trọng, vị trí và tác dụng của nó, đồng thời làm nổi rõ phong cách và nghệ thuật truyện ký của Hồ Chủ tịch