(untitled) - Trần, Ngọc Chấn (Hà Nội, 1998)
Sách cung cấp lý thuyết cùng những ví dụ tính toán về thiết kế các hệ thống thông gió chống nóng, chống độc hại, đảm bảo cho môi trường không khí bên trong các công trình kiến trúc dân dụng và công nghiệp được trong sạch, mát về mùa nóng và ấm áp trong mùa lạnh, bảo vệ sức khỏe cho người lao động.
Keywords: Ventilation,Buildings,Factories,Air conditioning,Điều hòa không khí,Nhà máy; Hơi nóng và trao đổi không khí; Environmental engineering,Heating and ventilation