(untitled) - Philippe Frossard (Hà Nội, 1995)
Sách giới thiệu một cái nhìn chung về triển vọng của sinh học phân tử trong lĩnh vực di truyền học. Một lĩnh vực đã đem lại biết bao chiến thắng của các nhà khoa học trong công cuộc chinh phục những bí mật của sự sống và bệnh tật hiểm nghèo
Keywords: genetic engineering,medical genetics,pathology, molecular,recombinant DNA